Tản mạn cùng lan Dendro nắng

Hiện nay phong trào chơi Dendro nắng đang phát triển mạnh, hòa cùng xu thế đó, những giống xưa cũ ngày càng phát huy thêm ưu thế đi trước của mình. Những cây lan thuần hóa, khỏe mạnh, siêng hoa,…làm cho người chơi hoa ngày càng mê đắm, hòa mình cùng món quà thiên nhiên ban tặng.

Hôm nay sẵn tiện rảnh rỗi, mình xin phép mạn đàm về các loại Dendro nắng. Đây là ý kiến riêng của mình, nên có thể không được đông đảo các bạn đồng ý. Nhưng mình nghĩ chính những “tranh cãi” như vậy càng làm cho cuộc chơi ngày càng thú vị!

Có thể nói, không có hoa lan nào đẹp nhất, đẹp nhất chính là sự rung cảm của người chơi lan về hoa và cây mình đang ngắm. Mỗi cây có vẻ đẹp riêng, nên mình dựa theo cấu trúc và màu sắc của hoa, xin phân loại như sau (ưu tiên cây có giá trị kinh tế hơn):

Xin mạn phép phân loại cây như sau:

5*: cấp cao, hiếm có. Giá rất cao.

4*: cấp cao, ít có. Giá cao.

3*: đẹp, dễ tìm. Giá vừa.

Giá rất cao là cây vài triệu đồng cho cây sắp có hoa.

Giá cao là khoảng hơn triệu đồng là cây sắp có hoa.

Giá vừa là cây vài trăm ngàn đồng cho cây sắp có hoa.

– Cây có cấu trúc đẹp: có thể nói, cây Den.King. Hổ mang chúa chiếm ưu thế hơn nhất. Lưỡi hoa to, 2 tai dài, vươn cao, đài trước xoán lại rất quái, mổ ra phía trước rất giống con rắn Hổ mang. Màu đỏ hồng thật xinh tươi. Cây cao khỏe (hơn 1m), giá trị kinh tế cao.

Cấp 5*

– Cây lan có màu trắng đẹp và kích thước to nhất: cây trắng Bao Thanh Thiên đang chiếm ưu thế cao nhất. Hoa có kích thước khủng (12cm 2 cánh), chiều cao của hoa có thể cao bằng hoa Vanda to. Màu hoa trắng tinh khiết, cấu trúc 2 tai nhọn (như tấm thẻ bài xử trảm của Bao Công trong phim :)) ), lưỡi hoa to, “ngầu”, nhọn, “chặt góc”. Hoa của cây bền dù cánh mỏng. Giá trị kinh tế cao.

Kích thước hoa Dendro. Bao Thanh Thiên. Cây cao 30cm, cho hoa bói, 2 cánh hoa daì 12cm, có hình so sánh giửa hoa Bao thanh thiên và cây C.White thông thường (cánh C.White là 8cm). Nhìn bên ngoài hoa Bao Thanh thiên rất to, trắng tinh, tuy dài cánh nhưng cánh hoa ko bị rũ. Rất đẹp!
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

Cấp 5*

– Cây tên thú có hoa đẹp, King mỏ két (đầu lưỡi cong xuống giống mỏ con két): hoa to, siêng hoa, rất lâu tàn, cấu trúc hoa đẹp (cánh hoa múa về bên phải).  Cây cao lớn, khoẻ mạnh.

Cấp 5*

– Cây trắng lưỡi tím đẹp, cây Den. Mesangnil Robert. Cấu trúc hoa tuy trung bình, nhưng bù lại nhiều hoa, cây cao lớn, siêng hoa, mùi thơm đậm. Một lựa chọn khi chơi cây “khủng”.

Ngoài ra ra còn có dòng Trắng lưỡi tím xưa (Bà liễu), hoa to, siêng hoa, màu sắc nổi bật, cũng rất thơm. Cây cao, khoẻ mạnh.

Tai thỏ xưa, mùi thơm quyến rũ, rất siêng hoa, thân cây không quá cao lớn.

Den. Mesangnil Robert


Den. Mesangnil Trắng BL 4*

Den. Tai thỏ xưa, Cấp 4*

– Cây 3 màu đẹp, cây Nioka, Hawaii Gem. Dòng cây này khá xưa, hoa có cấu trúc màu nâu sáng sang trọng, 3 màu: nâu, vàng, tím. Hoa rất thơm. Cây trồng đạt sẽ cao tầm 1m, siêng hoa. Giá trị cao.

Dendro Nioka. Cấp 5*

Dendro Hawaii Gem. Cấp 4*

– Cây có hoa viền đẹp, cây King Hóc môn. Cây có cấu trúc chuẩn, viền trắng đậm cả 3 cánh và 3 đài hoa. Khi cây khỏe mạnh (gần 2m) nở hoa đầy đủ, hoặc với 2 vòi hoa thì thực sự nổi bật.

Cấp 5*

– Cây màu vàng đẹp, cây King vàng. Với màu vàng óng ả như tơ làm cho cây thật sự sáng và nổi bật hơn những cây hoa vàng khác. Cây cao lớn, cấu trúc hoa chuẩn nở đối xứng 2 bên. Cây giá trị cao.

Cấp 5*

– Cây màu đỏ đẹp, cây Red big 3*. Cây với màu đỏ đậm, cấu trúc hoa to, 2 tay dài, 2 đài dưới có viền trắng làm cho hoa sáng lên. Cây chưa cao lớn, nhưng vòi hoa rất to. Tuy hoa to nhưng phát hoa lại rất nhiều hoa, thật sự nổi bật khi nhìn cây ngoài thật tế. Cây mập, chắc, khỏe. Giá trị cao.

Cấp 3*

– Cây màu hồng đẹp (Pink): cây pink xưa với 3 đài hoa vặn xoán nhẹ như chong chóng. Ngoài ra còn có cây Dazang cũng rất đẹp với vòi hoa thòng xuống. Cấp 4*

Dendro Pink xưa. Cấp 4*

Dendro Dazang. Cấp 4*

– Cây màu tím đẹp Pompadour và Madame Pompadour: cây với màu tím nổi bật. Lưỡi hoa với 2 má khít lại, có viền trắng đài hoa. Tuy cấu trúc hoa tròn, không to, nhưng do giống xưa nên dễ trồng, siêng hoa.

Den.Pompadour 3*

Den.Madame Pompadour. Cấp 4*

– Cây thơm đậm, trắng tuyền: Cây Uthai White với vòi hoa thòng, cánh hoa mỏng, siêng hoa, hoa thơm ngào ngạt.

Cấp 4*

– Cây có hoa sọc đẹp, cây King Mười Bích: với họng hoa đỏ rực, cánh hoa chạy sọc làm tăng vẻ đẹp cho hoa. Cây cao to, khỏe mạnh, thân vàng óng và hầu như không rớt lá chân làm cho cây có giá trị kinh tế cao.

Cấp 5*

– Cây xoán: Đài loan, Thái Lan: với nhiều vòng xoán trên cánh hoa làm cho hoa thật sự nổi bật. Cây khá nhiều màu: đỏ, vàng, vàng đồng, vàng cam, trắng,… Cây sau khi trồng đạt, cao lớn, khỏe mạnh và rất siêng hoa.

Cấp 3*

– Cây có vòi hoa đẹp: Hawaii Gem, King 5, Nioka: với vòi hoa cuộn tròn phần trên giống như đầu rồng, vương miện làm cho cây có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Cây Hawaii Gem hơi khó trồng, dễ rớt lá, đầu ngọn cong, quẹo, thật sự thử thách người trồng lan. Còn King 5 thì ngược lại dễ trồng.

Dendro King 5 cấp 5*

Dendro Hawaii Gem

Cấp 5*

14- Cây siêng hoa, Alba và Anten: khi cây đã phát triển đầy đủ thân, rễ thì vòi hoa sẽ rất nhiều, hầu như 2/3 thân đều có vòi hoa.

Dendro Anten. Cấp 4*

Dendro C.Alba. Cấp 3*

15-Cây hoa sang trọng, Alba: với cánh hoa màu trắng tinh khiết, họng hoa màu đỏ nổi bật, tia lửa chạy dài từ trong họng hoa ra giửa cánh. Tuy cánh hoa mỏng nhưng hoa khá bền, khoảng 2 tháng.

Cấp 3*

16- Cây cao to, D.Robert, Chat: cây phát triển mạnh, cao từ 2-3 m.

Dendro Robert. Cấp 5*

Dendro Chat hồng. Cấp 4*

17- Cây giá trị cao: Mười bích, Trắng má vàng, Mỏ két 3 đậm 3 lợt, Hawaii Gem, King Hốc môn, King Hổ mang, Anten vàng, Bao Thanh Thiên, Đầu trâu…

Dendro Anten vàng. Cấp 5*

Dendro 3 đậm 3 lợt (Mỏ két). Cấp 5*

Dendro Mười Bích

Cấp 5*

Dendro Đầu trâu. Cấp 5*

18- Cây hoa đột biến đẹp, trắng má vàng: với màu trắng tinh khiết, họng hoa nở to, 2 gạch má vàng hai bên, cây khỏe mạnh, có mùi thơm, cao lớn.

Cấp 5*

19- Hoa bền, Anten lưỡi đầu búa, Mỏ két: hoa đến 3-4 tháng mới tàn.

Cấp 5*

20-Một số cây Dendro nắng đẹp khác:

Dendro King3 tia. Cấp 3*

 
Dendro 3 màu Rau muống. Cấp 4*
 

Dendro Hồng lưỡi trắng. Cấp 3*


Dendro vàng cam xoán – Móng rồng. Cấp 4*

Dendro Pink viền. Cấp 4*

Dendro.C.White (hoa thơm, siêng hoa, cây khoẻ mạnh). Cấp 3*

Trong bài viết có sử dụng một số hình ảnh và vườn của người chơi lan khác.

Comments

 1. Hai Duong says:

  Alba và Anten nhìn quá được. Công nhân loài này hoa nhiều thật. Tiếc mỗi cái là màu sắc không được sặc sỡ. Tuy Nhiên Dendro là loài lan dễ chăm xóc và giá cũng khá mềm cho những người chơi. Cảm ơn bài chia sẻ!

 2. thuy trang says:

  minh mun hoi mua so luong it co duoc ko ?vi minh chi muon suu taM CHU KO PHAI BUON BAN va lien he lam sao ?

 3. Thuận says:

  Mình muốn mua 1 chậu Dendro King3 tia, 1 chậu Den.madame pompadour. Huy có hàng thì báo giá và chụp hình gởi mình, OK mình sẽ ghé nhà Huy liền.

 4. nammai1425 says:

  minh moi tap choi lan/hom nao minh ghe chon it cay den nang ve trong duoc khong ,vi nha minh huong tay co nang buoi chieu.

  • Admin says:

   Mời bạn đến nhà mình chơi, bạn xem phần Giao dịch – Liên hệ để đến nhé.

 5. nammai1425 says:

  Cam on nhe hom nao minh ghe /Minh se alo truoc.

 6. lam says:

  minh bat dau choi lan.cho hoi muoi bich .bao thanh thien.king3 tia.aten co nhieu tien lam khong va cho minh gia tungtt
  loai lan di

  • Admin says:

   King 3 và Anten giá mềm bạn có thể chơi. King 3 giá 180k/1 chậu. Anten 200k/1 chậu. Cả 2 loại đều chậu to, có thể có hoa đi theo.
   Còn Mười Bích, Bao Thanh Thiên thì giá hơn gấp 10 loại trên, nên ko phù hợp người mới chơi.

 7. Dũng says:

  Ban co Giong cac loai den tren ko hay chi co cay Truong thành

  • Admin says:

   Chào bạn, đa số loại mình có cây con và cây trưởng thành. Bạn xem đặt hàng nhé. Cám ơn.

 8. DungDinh says:

  Em rat thich cay tai tho xua, c.white, vang cam xoan truong thanh gia bao nhieu vay anh?

 9. THANHPHONG says:

  Cho mình xin giá cây con các loại :1/Den Anten; 2/Den Alba;3/ Den HaWaii Gem;4/Den mesangnil Robert; 5/Den King. Cảm ơn bạn.

 10. THANHPHONG says:

  Xin lỗi bạn, địa chỉ mail là :phongnguyenthanh66@gmail.com

 11. Nguyễn Hải Minh says:

  Hoa Bao thanh thiên và U White đẹp mê hồn, nhưng như em thì chỉ dám hỏi giá cây con thôi anh ạ!!!

 12. Le says:

  Bạn báo giá cho minh cay anten vàng và cây xoắn đài loan thái lan màu vàng cam như trong hinh vào mail của mình nhé,nếu dc thì mình sẽ lấy. Thanks bạn

  • Admin says:

   Chào bạn, hiện tại 2 cây bạn cần mình ko có hàng. Den xoán TL mình có loại khác, loại trong hình ko có vì đã bán (cây loại này mỗi cây khác nhau về hoa).

 13. Lê Hải says:

  Cho mình xin giá cây con ( chậu nhỏ, 1-3 giả hành) các loại :
  cây Red big, cây King vàng, Dazang, C.Alba, Dendro King3 tia, Dendro 3 màu Rau muống, Dendro.C.White, Dendro Hồng lưỡi trắng, Den.Madame Pompadour

 14. Nhân says:

  Cây con cao bao nhiêu cm vậy anh, em trồng để bán chậu, lấy loại giá vừa phải tầm trung trở xuống cho dễ bán, anh báo giá qua email anhnhandn@yahoo.com (nếu được thì anh báo giá tất cả luôn các loại giúp)

 15. binhle says:

  hom nao co bao thanh thien Huy nhan cho minh nhe!0932038439 binh

 16. phutran says:

  Anh Huy báo giá dùm em các loại Denro con nha. Em cảm ơn

 17. nk says:

  bao nhieu cây mới dc tính là sll vậy a? cây con size cở nào rồi a.

 18. phong says:

  cho e xin sdt de lien he mua lan

 19. THANHPHONG says:

  BẠN CÒN CÂY ANTEN CHIM XANH KHÔNG

 20. tuan says:

  cho em xin giá cây con, chậu nhỏ khoảng 1-3 giả hành thôi.
  Dendro Hawaii Gem
  King Hóc môn
  Den.Madame Pompadour
  Dendro Anten
  cám ơn!

  • Admin says:

   Chỉ có cây con HW gem là 120k thôi e. Mấy cây kia cao giá lắm

   • tuan says:

    HW gem 120k la cay con ha anh, hoa giong trong hinh ko anh?
    bao nhieu gia hanh vay anh?

    • Admin says:

     Là cây con, hoa chưa nở chưa biết, vì là cây mô. Cây 2 giả hành, cao 10cm.

 21. tuan says:

  Den.Madame Pompadour
  Dendro Anten la loai 3* ma sao mac vay anh?

 22. NGUYỄN THỊ HẢI YẾN says:

  Ba chậu lan mà anh gửi cho em ấy nếu chăm sóc tốt thì sau khoảng bao lâu là ra bông vậy anh?

 23. NGUYỄN THỊ HẢI YẾN says:

  sÁNG NAY EM ĐÃ GửI TIỀN CHO ANH RỒI NHÉ, 320K ĐÓ.
  BAO GỒM:
  – 1 cây nữ hoàng bóng đêm 160k( anh chọn cây đẹp cho em đấy)
  – 1/2kg phân chậm tan
  – 3 chai phân nước NPK
  ANH GửI LẠI CHO EM 1 CÂY VŨ Nữ BABY VÀ BO CHO EM 1 CÂY TRẦU BÀ NHÉ.
  MÀ ANH HUY ƠI CÂY GIẢ HẠC LAI HÀNG THÁI SẮP VỀ NÓ BÉ TÝ THẾ THÌ BAO LÂU MỚI RA BÔNG ĐưỢC VẬY, CHẮC MẤT VÀI NĂM HẢ ANH.

 24. nguyễn thị hải yến says:

  VỀ ĐưỢC ĐẾN NHÀ THÌ MAIL LẠI CHO EM NHÉ. GẤP LẮM ĐẤY

 25. thaocav says:

  ban con cay giong UTHAI white khg? cay con kich thuoc bao nhieu? cho biet gia luon nhe . cam on nhieu

 26. Lina says:

  Dendro loại cao 3 đến 5 tấc. Và có vài nụ. Giá bao nhiêu vậy bạn. Và phí ship hàng là bao nhiêu vậy. Mình ở quận 12. thanks bạn

  • Admin says:

   Loại hoa tròn giá 50k. Còn nắng giá 70-90-100k đó bạn.
   Phí ship nếu đặt sl là 30k, đặt ít là 50k.

 27. Thanh says:

  Gửi cho mình giá các loại Den nắng Cây Con hoặc vừa, đang có hàng nha. Thanks

  • Admin says:

   Hiện tại cây con và vừa giá 30-50k đủ loại.
   Còn những loại đắt thì 150-300k
   Đắt hơn nữa thì gần 1tr.

 28. Cường says:

  Tôi rất thich hoc lan đặt biệt là loài dendro nắng. Toi muon mua cay con giống thì liên hệ chỗ nào? cảm ơn!

 29. Cường says:

  KHi nào anh báo giá cho em thì anh gửi ảnh hoa kem theo nha anh.

 30. Phan Minh Duc says:

  Huy ơi, mình đang tập chơi dendrol nắng. Vì vậy muốn mua 1 vài giống khác nhau cây con nha. Huy tư vấn và báo giá qua mail: hellboy_mouse@yahoo.com giúp mình nha. Thanks.

 31. Nguyet says:

  Em muon mua dendro nang cay con thoi anh tu van bao gia nhe, em o quan 2 da goi cho anh hom truoc thanhks

 32. 19minhtien91 says:

  Cay “Uthai White” gia sao anh?

 33. 19minhtien91 says:

  Oh đắt quá a có giống nao hoa thơm giá tot ko cho e tham khao!

 34. Chí Tâm says:

  cây tai thỏ xưa giá thế nào vậy anh ? cây lớn hay cây nhỏ ?

 35. Ngoc anh says:

  Mình muốn mua hoa dendro hawai Gem, bạn có thể báo giá qua địan chỉ mail của minh được không? ngocanh270612@gmail.com

 36. Huy says:

  Còn những cây này không bạn, có thì cho mình mỗi loại 1 cây
  Dendro vàng cam xoán
  Dendro 3 màu Rau muống
  Dendro Hawaii Gem

  • Admin says:

   Chỉ còn 2 cây này:
   Dendro 3 màu Rau muống: 150k/1 giò nhỏ.
   Dendro Hawaii Gem: 190k/1 giò to gần hoa. Cao 30cm.

 37. Hùng says:

  Chào A Huy
  A cho hỏi cây King hổ mang chúa a còn ko và cho e xin cái giá nha,dc thì tìm dùm e cây cao khoảng 40cm thôi

 38. Long says:

  Chào a Huy,

  Cho e hòi anh có cây Rồng Vàng loại nhỏ hay trung ko? Có hình bông và cây cho e xem trước nhé,

  Còn mấy loại này, báo giá và tình trạng cây cho e nhé:
  Bao Thanh Thiên
  Vàng cam xoắn
  Rồng Vàng trắng
  King hốc môn
  King 3
  King 5
  Hawaii Gem (xưa và mới ghi rõ dùm e nhé)

  Gửi qua email cho e, thanks a!

 39. lê xuân phương says:

  Tôi ở Đà nẵng,xin HUY báo giá giùm các loại Den nắng thơm,cây con gồm cả vận chuyển .Rất cảm ơn!

  • Admin says:

   Hiện tại chỉ có các cây sau đây thơm: Chat hồng khoảng 200-300k, King 3: 200k, Urawan 150k, tai thỏ xưa 200k. Phí vận chuyển khoảng 100k.

   • dinh says:

    anh huy, co hang nhung cay nay khong?
    1;den.mesangnil robert
    2:UTHAI WIHITE
    3.ANCHANG BANANA
    4.DEN NIOKA
    5.DEN KYOBROW new
    hien trang cay? gia ca? gui hang nhu the nao? em o dong nai. tra loi dum em nha , em dinh mua mot it ve trong
    cam on anh

    • Admin says:

     Có hàng đó e. Giá cây:
     1;den.mesangnil robert
     2:UTHAI WIHITE
     3.ANCHANG BANANA: 100k
     4.DEN NIOKA
     5.DEN KYOBROW new: 170k
     Những cây còn lại e gọi đt để biết giá nhe.

 40. haipm says:

  Bao gia + hinh cho A cac loai Den. xua cay con ma Huy dang co nhe.

 41. phu quy says:

  Hiện tại có Den nắng con các loại nao vay anh bao gia cho em luon nha. Gửi qua email cho e, thanks a! phuquy_gocong@yahoo.com

 42. vinh tran says:

  Anh cho vinh so dt cua anh hay anh cho dia chi nha cua anh de den xem va mua cay lan cua anh

 43. phu quy says:

  Anh báo giá và tên hiện trạng cây cho em cây den nắng cây con có giá dưới 100k các loại mà anh có nha. cám ơn anh

 44. giang says:

  Em muon mua nhieu loen nang chau co bong . Anh co dendro nang caesar white . Caesar red . Caesar pink . Cac loai dendro nang thom va nhieu loai khac mien la cay co bong va cay dep . Em lay nhieu ve tiem ban anh cung cap gia si nha . Bao gia qua email de toi dia chi coi hang . Cam on anh .

 45. yen says:

  tôi ở hà nội,muốn mua các loại dendrô nắng cây con giống cây cao và thơm các loại . Huy cho biết giá vận chuyển là bao nhiêu.

 46. yen says:

  Huy hiện có cây giống hoặc cây trung loại dendrô nắng và nắng xưa dễ trồng thích hợp với khí hậu ngoài bắc sai hoa, màu sắc đẹp, có hương thơm thì báo giá và các chủng loại cho mình nhé. mình sẽ đặt hàng.

 47. yen says:

  cô muốn mua một số chậu cây cỡ trung như sau : an ba, nắng nhện đen, kinh 3 tia, 5 tia, mensanil Robert, pink xưa, C,with, 02 kg phân h2, 1 túi K-H dùng cho mùa lạnh. cháu tính giá cho cô.

  • Admin says:

   alba 120k, nắng nhện đen 250k, kinh 3 tia 250k, 5 tia 1000k, mensanil Robert hết cây nhỏ, cây to thì trên 1tr, pink xưa 300k cây vừa, C.white 500k cây vừa, 02 kg phân h2 240k, 1 túi K-H 10k dùng cho mùa lạnh.
   Có 1 số cây phù hợp như cô nói: king 3 new 150k, Rồng vàng new 400k, Hawaii gem 160k.
   Mong cô đặt hàng. Cám ơn cô.

 48. yen says:

  cô mua mỗi loại 1 chậu những cây sau: nắng nhện đen, kinh 3 tia, pink xưa, kinh 3 new, C.White, ha waii gem, 2 kg phân h2, 1 túi K-H. Tiền vận chuyển, tổng cộng là bao nhiêu. Cháu nhớ tự tay chọn cho cô những chậu đẹp và khỏe nhé. thứ 2 cô sẽ chuyển tiền.

 49. yen says:

  Cô lấy thêm 1 chậu C.Anba, 1 túi phân K-H.Tổng cộng là 2 tr. đ.chỉ của cô số nhà 126/22 ngõ 32 phố Phan Kế Bính, Ba Đình Hà Nội, DĐ 01 666 569 508,cô lấy cây cẩm cù hoa tím nhé.

 50. yen says:

  cô đã nhận được hàng cháu gửi, nhưng cô cũng chưa hài lòng vì cô nghĩ rằng cây phải nguyên khóm ai dè cháu gửi cho cô 2 cây lại là cây vừa tách, 2 cây quá nhỏ, không biết chúng có sống được không.

  • Admin says:

   2 cây nhỏ là cây trung đó chị, ko nhỏ đâu. Cây xưa mà to thì đắt tiền lắm.
   Cây gởi đi xa có nhiều người còn đề nghị bỏ chậu cho dễ chuyển, nhẹ tiền cước. Vì vậy e lấy cây ko chậu cho 2 cây King3.
   Chị xem trồng thời gian, ko sao đâu.

 51. says:

  Em muốn mua mấy loại den nắng nhưng thấy bảo trồng ngoài bắc ko hợp khí hậu ah a, vậy trồng loại nào thì đc ah, do mới trồng e chưa có kinh nghiệm, a chỉ giùm nhé.

 52. Phuong says:

  A oi em moi mua LAN ve trong nhung thay LAN cua a dep qua ko biet Trong co dc ko nen a cho e y Kien ah . Neu em mua 2kg phan 2H thoi thi a co chuyen hang ko? Em o dong nai

  • Admin says:

   A có chuyển đó e, xe Phương trang về Tam hiệp. Giá 2kg x 120k = 240k + 30k cước = 270k. e xem đặt hàng nhé.

 53. Le huu Phuoc says:

  a Huy cho xin giá và tình trạng cây (cây trung hay con, mấy giã hành …) của nhưng loại sau (bg cước chuyển về Đà nẵng):
  Den banana vàng thơm: 2
  Den C.white New trắng: 1
  Den nắng xưa C. alba: 1
  Den Hawaii Gem: 1
  Den Rainbow: 3 
  King hổ mang: 1
  Den masangni robert: 1
  Den king vàng: 1
  Den king mười bích: 1
  Lấy thử trước, nếu đc sẽ lấy sl nhiều. A cho giá và chất lượng tốt nhé. Tks

  • Admin says:

   Den banana vàng thơm: 2, loại nhỏ 30k, loại to 90k
   Den C.white New trắng: 1. Giá 300k
   Den nắng xưa C. alba: 1. 120k giò to
   Den Hawaii Gem: 1. 160k giò to
   Den Rainbow: 3 . hết
   King hổ mang: 1. giò nhỏ 300k, giò trung và lớn: 800-hơn 1tr
   Den masangni robert: 1. Ko còn cây nhỏ, cây to hơn 1tr5
   Den king vàng: 1. 2tr/1 thân 30cm
   Den king mười bích: 1. Giá cây nhỏ 600k, cây trung và lớn: hơn 1 tr.

 54. Le huu Phuoc says:

  Chính thức đặt hàng:

  Den banana vàng thơm: 3×30= 90k
  Den C.white New trắng: 1×300 = 300k
  Den nắng xưa C. alba: 1×120 = 120k giò to
  Den Hawaii Gem: 1×160 = 160k giò to
  King hổ mang: 1×300= 300k
  Tổng cộng: 970k + 50k (cước xe) = 1020k

  A Huy chuyển cho:

  Lê Hữu Phước, DT: 0903501184
  Đ/c: Cty Bảo hiểm Hàng không, Tầng 5, số 76 Bạch Đằng – Đà Nẵng

  Tks

 55. Lam says:

  Anh báo giá giùm :
  Den nắng xưa C. alba: 5
  Tai thỏ xưa : 5
  Den banana vàng thơm : 5
  Den Dazang : 5

  • Admin says:

   Den nắng xưa C. alba: 5 x 100k = 500k
   Tai thỏ xưa : 5 , có phải là tai thỏ mới màu hồng x 25k = 125k
   Den banana vàng thơm : 5 x 25k = 125k
   Den Dazang : 5 x 200k = 1000k
   Bạn xem đặt hàng nhé.

 56. Thanh Ha says:

  minh muon hoi gia mot so cay nhu: Bao thanh thien, King ho mang, mo ket, Uthau white, king vang, Nioka, King hoc mon, Alpilk ban bao gia cho minh qua dia chi mail: hathanh1663@gmail.com nhe. neu co cay con cang tot

 57. phuoc says:

  a cho e hoi gia chau tay tho xua la bao nhieu vay a ?

 58. yen says:

  mình muốn dặt hang mua den nắng Dragong-ply 1 dò, sóc trắn nhỏ 3dò, cửu bảo tiên con 3 dò, vũ nữ mật ngọt 1 dò, đen nắng u thai white nhỏ 1 dò, den nắng zadang 1 dò nhỏ . Huy báo giá dùm.

  • Admin says:

   Dragong-ply 1 dò 130k, sóc trắng nhỏ 3dò x 50=150k, cửu bảo tiên con 3 dò x 90k = 270k, vũ nữ mật ngọt 1 dò 140k, đen nắng u thai white nhỏ 1 dò: ko có, den nắng zadang 1 dò nhỏ 200k
   TC: 890k . Chị xem đặt hàng nhé, cám ơn.

 59. yến says:

  chị đặt hang mua những cây sau: dragong-py 1 dò, sóc trắng nhỏ :03 dò, vũ nữ mật ngọt 01 dò, Ngoc điểm blue màu tím đỏ:01 dò, màu cam :01 dò, cửu bảo tiên nhỏ :03 dò và tiền vận chuyển. em tính tiền cho chị nhé.

  • Admin says:

   dragong-py 1 dò 130k
   sóc trắng nhỏ :03 dò x 50k = 150k
   vũ nữ mật ngọt 01 dò = 140k
   Ngoc điểm blue màu tím đỏ:01 dò, màu cam :01 dò. Ko rõ là cây con hay to, cây con chỉ có mài cam, đỏ, trắng, giá 30k x 2c = 60k
   cửu bảo tiên nhỏ :03 dò x 90k = 270k
   tiền vận chuyển: 150k

   TC: 900k.

 60. yến says:

  chị sẽ lấy những loại sau: den tím than : 3 dò, dragong ply 1 dò, sóc trắng nhỏ 3 cây, cửu bảo tiên nhỏ 3 cây, vũ nữ mật ngọt 1 dò, den quán long 1 dò,cước vc.

  • Admin says:

   den tím than : 3 dò x 50k = 150k
   , dragong ply 1 dò 130k
   , sóc trắng nhỏ 3 cây x 50k = 150k
   , cửu bảo tiên nhỏ 3 cây x 90k = 270k
   , vũ nữ mật ngọt 1 dò 140k
   , den quán long 1 dò 70k
   ,cước vc 200k
   TC: 1110k, tính chẵn 1100k

 61. yến says:

  chi dang chuyen vuon lan nen chua lay hang cua em duoc de mot thoi gian xong chi se lay.

 62. trường nguyên says:

  anh Huy cho em hỏi Pink lợt Tây ninh.Tình trạng và giá tiền từng kích thước cây.(không phải cây pink tím đậm cánh xoắn như chong chóng nha anh)

 63. Mình đang ở quang ngãi muốn mua ít lan denro nang con được không?

 64. Ngoc anh says:

  Ngọc điểm bò sữa e bán bao nhiêu 1 cây.

 65. Huy báo giá các loại Den đây nhé: Cây con, cây trưởng thành
  – Alba, Anten vàng, vàng cam xoắn, Bao thanh thiên trắng, U thai white, Mesangnil Robert.
  – Cả giá vận chuyển luôn nhé. Cảm ơn

  • Admin says:

   – Alba 120k cây to, Anten vàng ko còn hàng, vàng cam xoắn 200k, Bao thanh thiên trắng cây nhỏ 750k, cây to đang hoa 1500k, U thai white 300-500k, Mesangnil Robert: chỉ có cây đại.
   – Cả giá vận chuyển luôn nhé: khoảng 150k

 66. Anh cho báo giá và tình trạng cây như thế nào luôn nhé
  – 1 Alba : 120k
  – 1 vàng cam xoắn : 200k
  – 1 Dammari
  – 1 Vũ nữ đỏ
  – 1/2kg phân 2H.
  Cảm ơn

  • Admin says:

   – 1 Alba : 120k
   – 1 vàng cam xoắn : 200k. Ko có hàng
   – 1 Dammari: 140k
   – 1 Vũ nữ đỏ: 70k
   – 1/2kg phân 2H. 70k

 67. + Chốt danh sách đợt 1 Huy nhé:
  – 1 Alba : 120k – 1 Dammari: 140k – 1 Vũ nữ đỏ thơm,Đài loan: 70k
  – 1 Cat. Anna Thái:
  – 1 Cat Wattana gold :
  – 1 Cat Pot thi ti :
  – 1 Cat Burana Beauty :
  – 1kg phân 2H. 140k
  – Vận chuyển :
  Huy Total, Chọn dùm cây khỏe nhé. Chuyển tiền vào Ngân hàng nào nhanh nhất? bao lâu thì nhận được hàng?.

  • Admin says:

   – 1 Alba : 120k
   – 1 Dammari: 140k
   – 1 Vũ nữ đỏ thơm,Đài loan: 70k
   – 1 Cat. Anna Thái: 200k, có hoa
   – 1 Cat Wattana gold : 180k
   – 1 Cat Pot thi ti : 180k
   – 1 Cat Burana Beauty : hết hàng
   – 1kg phân 2H. 140k
   – Vận chuyển : 70k, chuyển xe
   TC: 1100k
   A xem theo link này, a chọn ngân hàng nào gần nhà, chuyển chung hệ thống là nhanh nhất. Sau khi nhận tiền thì 1-3 ngày sẽ chuyển hàng.

 68. Dendro Nioka. Cấp 5*
  Den. Tai thỏ xưa, Cấp 4*
  cây King vàng
  Cây Uthai White
  Dendro Anten vàng. Cấp 5*
  18- Cây hoa đột biến đẹp, trắng má vàng:
  – Cây xoán: Đài loan, Thái Lan:

 69. tanpt says:

  Anh oi. Em mua 1 cay denro Alba. Cay sap ra hoa. Nhieu nhanh. Gia bao nhieu e gui rui dong hang luon the

 70. tanpt says:

  1 denro king 3tia cay to sap hoa nua a

 71. tanpt says:

  Em da chuyen 120k cho cay alba nha anh. Kem don hang 640k nua

 72. yến says:

  huy báo giá một số cây den nắng cây trung sau: Urawoan, Za zang xưa, tai thỏ xưa, ma dampompadua, den nắng tia chớp, Ngoc điểm bò sữa.

  • Admin says:

   Urawoan 150k giò to, Za zang xưa 300k, tai thỏ xưa 300k, ma dampompadua 500k, den nắng tia chớp: 1tr3, Ngoc điểm bò sữa 450k giò to.

 73. yến says:

  cô mua một số cây sau : UraWoan 1 cây, za zang xưa 1 cây, tai thỏ hồng hoặc vàng 2 cây, an ba 1 cây, ha waigem 1 cây, chan chao 1 cây,caesared 2 cây tiền cước vc.

 74. Danhtp says:

  Nhờ Anh báo giá dùm mấy loại sau(cây nhỏ):

  Hawaii Gem
  King Hóc môn
  Hồng lưỡi trắng
  Den banana vàng thơm
  Den nắng xưa C. alba
  Dendro Hồng lưỡi trắng
  Cây xoán: Đài loan, Thái Lan

  • Admin says:

   Hawaii Gem: cây to giá 160k
   King Hóc môn: 500k
   Hồng lưỡi trắng: ko còn
   Den banana vàng thơm: cây to 80k
   Den nắng xưa C. alba: cây to 120k
   Cây xoán: Đài loan, Thái Lan: cây vừa 70k.

 75. Cho em mình hỏi Denrobium Alba và Anten, Denrobium Red big; Uthai White trồng ở ngoài hà nội có ra hoa được không vui lòng tư vấn và báo giá hộ mình những loại trên. Mình cần mua một ít. Cám ơn nhiều

  • Admin says:

   Cây đều ra hoa hết đó bạn
   Denrobium Alba 120 giò to có hoa
   Anten 500k giò to
   Denrobium Red big 120k giò to có hoa
   Uthai White 500k giò nhỏ không hoa.

 76. Bui Van Nang says:

  Anh Huy có cây nhỏ những loại sau không, nếu có báo giá giúp Em:
  Tai thỏ xưa (cấp 4).
  Cây Xoăn(Đài loan, Thái).
  Anten.
  Dendro vàng cam xoắn.
  Dendro .C.White.

  • Admin says:

   Tai thỏ xưa (cấp 4) 300k
   Cây Xoăn(Đài loan, Thái) 220k
   Anten 500k
   Dendro vàng cam xoắn. cây xoán trên
   Dendro .C.White 150k giò to đại luôn e.

 77. Bui Van Nang says:

  Cuoi thang 3(25) Em ghe Anh Huy lay hang nhe,

 78. Huy thân mến, Tôi là người mới làm quen với Lan. Nhưng đã mê lắm rồi. Tôi muốn có một số cây con den nắng đủ màu ( đặc biệt màu trắng) và một số cây con các loại lan Trầm đủ màu (vẫn mê nhất màu trắng), xin Huy vui lòng cho biết giá cả, địa chỉ nhà Huy để tôi liên lạc và gửi tiền mua sau này nhé !
  Mong nhận tin sớm.Cám ơn Huy nhiều

 79. Huy báo gia cho chị mấy cây sau:U ra Wantrắng:01cây,Mensanil Robert:01cây,taithỏ xưa: 01 cây, Chathồng: 01cây, Urawoan red:01 cây, 1kg phân H2.

 80. chị mua 01 cây ngọc điểm blu hồng, 1 cây màu xác pháo, 2 goi thuốc trừ ốc, tiền vận cước.

 81. A huy. E ở ha nam muốn mua 1 ít hoa lan về trông ko biết a có chuyển đc za ko nhỉ. Và khi vận chuyển ko biết hoa có bị nát ko a

 82. Giao hang som dum em

Ý kiến của bạn:

*

Thông tin Quí khách gởi tại đây, sau khi được kiểm duyệt (thường vào buổi tối), chúng tôi sẽ cho đăng lên. Mong Quý khách chờ đợi và kiểm tra.